Bảng giá bán căn hộ dự án Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park đã chính thức mở bán trên thị trường vào năm 2019 và đã bắt đầu bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 8/2020. Hiện nay bảng giá Vinhomes Grand Park đang là yếu tố được rất nhiều quý anh chị khách hàng quan tâm. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá bán và một số phân tích về các yếu tố cấu thành nên giá để quý khách hàng có thể nắm được rõ để từ đó có những sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện, nhu cầu, mong muốn của gia đình mình.

Vinhomes Grand Park có giá bán bao nhiêu?
Vinhomes Grand Park có giá bán bao nhiêu?

Bảng giá Vinhomes Grand Park mới nhất Quý III/2020

Là một đại đô thị rộng 272 ha được quy hoạch với nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa căn hộ với nhiều chính sách bán hàng và thời điểm mở bán khác nhau nên giá bán cũng có sự chênh lệch nhất định. Hiện tại Vinhomes Grand Park – trực tiếp chủ đầu tư Vingroup đang triển khai mở bán phân khu The Origami tổng là 21 tòa căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire. Giá bán luôn là yếu tố mà quý khách hàng quan tâm đầu tiên và muốn hiểu rõ để có thể quyết định lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình.

Khi tìm hiểu về giá bán chung cư Vinhomes Grand Park có thể làm quý khách hàng mất khá nhiều thời gian và thậm chí là gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lọc thông tin. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin về giá bán các loại căn hộ và những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán căn hộ tại Vinhomes Grand Park để quý anh chị có thể dễ dàng hình dung và tiết kiệm thời gian khi nghiên cứu mua căn hộ tại dự án này.

Đại đô thị Vinhomes Grand Park của tập đoàn Vingroup hội tụ mọi yếu tố và điều kiện trở thành một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi với 3 dòng sản phẩm nhà ở trung và cao cấp như sau:

 • Vinhomes Sapphire : ĐANG mở bán
 • Vinhomes Ruby: chưa mở bán
 • Vinhomes Diamond: chưa mở bán

Bảng giá Vinhomes Grand Park căn hộ dòng Sapphire

Những căn hộ đang triển khai mở bán hiện nay tại dự án Vinhomes Grand Park thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Saphire. Đây là dòng sản phẩm được Vingroup định giá là dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung-cao cấp với thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Thích hợp với những người trẻ, năng động ưa thích công nghệ và linh hoạt trong cuộc sống và công việc. Hiện nay chủ đầu tư đã cho ra mắt 2 phân khu: The Rainbow và The Origami.  Mức giá của các phân khu Sapphire dao động từ 33 – 49 triệu đồng/m2. Đây là mức giá dao động khá rộng do phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá bán các căn hộ hiện tại năm 2020 của The Origami
Giá bán các căn hộ hiện tại năm 2020 của The Origami

Với mức giá dao động khá rộng, các căn hộ tại phân khu Vinhomes Sapphire của Vinhomes Grand Park có mức giá hợp lý phù hợp với đông đảo khách hàng có thu nhập tầm trung là đã có thể sở hữu nhà Vinhomes.

Lộ trình ra hàng & tăng giá:

The Origami Vinhomes Grand Park mở bán tòa đầu tiên là cụm S9 ngày 31/07/2020 và đã gần như hết hàng. Thời điểm hiện tại CĐT đang mở bán các tòa cụm S7 và lượng hàng cũng còn rất ít. Cứ mỗi lần ra hàng thì giá sẽ tăng lên từ 4-7%, vậy nên quý khách hàng thực sự quan tâm tới dự án thì hãy tìm hiểu sâu về dự án ngay tại thời điểm đọc được bài viết này, bởi đây sẽ luôn luôn là thời điểm giá THẤP nhất nếu như so sánh với giá của tương lai.

Tất cả những khách hàng đầu tư phân thu The Rainbow hồi tháng 8/2019 đến nay đều hái quả ngọt khi các căn hộ hiện tại chuyển nhượng lại ra thị trường đều chênh so với giá gốc từ 150-300 triệu/ căn. Có thể lấy ví dụ điển hình 1 căn hộ 2PN (1WC) mua từ CĐT với giá 1,74 tỷ khách hàng chỉ cần vào tiền 25% tương đương khoảng 500 triệu, đến bây giờ chuyển nhượng lại chênh 150 triệu, một tỷ suất sinh lời cực kỳ cao.

Lộ trình ra hàng & tăng giá The Origami Vinhomes Grand Park
Lộ trình ra hàng & tăng giá The Origami Vinhomes Grand Park
Bảng giá Vinhomes Grand Park, căn hộ 2PN có thiết kế tối ưu phân phúc Sapphire
Bảng giá Vinhomes Grand Park, căn hộ 2PN có thiết kế tối ưu phân phúc Sapphire.
Ngoài ra bảng giá Vinhomes Grand Park sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau: vị trí tòa, hướng căn hộ, khoảng tầng, view, số căn hộ, thời điểm mua. Cụ thể như sau:

Vị trí tòa:

Trong một đại đô thị rộng lớn như Vinhomes Grand Park thì vị trí tòa căn hộ có ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá bán căn hộ. Những căn hộ thuộc tòa có vị trí đẹp như: gần khu công viên trung tâm, gần trục đường lớn , gần các khu đại tiện ích của dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại sẽ có mức giá cao hơn so với các tòa ở xa các khu tiện ích và ngược lại.

Hướng căn hộ:

Đối với căn hộ chung cư thì đa phần quý anh chị khách hàng thích lựa chọn hướng ban công Đông Nam vì mát hơn. Đó cũng là tâm lý chung khi đi mua nhà của người Á Đông. Chính vì vậy nhưng căn hộ thuộc dọc trục hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc sẽ có mức giá cao hơn so với các căn dọc trục hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Khoảng tầng:

Các tòa căn hộ tại Vinhomes Grand Park thường có chiều cao từ 30 – 35 tầng. Thông thường sẽ chia làm 3 khoảng tầng: khoảng tầng thấp ( từ tầng 2 đến tầng 5), khoảng tầng cao (từ tầng 30 đến tầng 38) và khoảng tầng trung là các tầng còn lại. Trong đó nhưng căn hộ thuộc tầng trung sẽ có mức giá cao hơn so với khoảng tầng thấp và tầng cao.

Tầm view:

Những căn hộ mà ban công có tầm view thoáng không bị chắn hoặc tầm view đẹp ra hồ, bể bơi hay các khu tiện ích đẹp sẽ có giá cao hơn so với những căn hộ có tầm view bị hạn chế.

Số căn hộ:

Với các căn hộ Vinhomes, những tầng và căn hộ có mã căn là số 04, 07, 13, 14 sẽ thường được ký hiệu lại bằng các số lần lượt là 05A, 08A, 12A, 12B. Vì theo quan điểm của nhiều người thì đó là những con số không may mắn. Bởi vậy những tầng và căn hộ có số này sẽ thường có giá rẻ hơn so với tầng và căn hộ có số khác.

Thời điểm mua:

Thời điểm mua cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bán căn hộ. Bởi mỗi thời điểm chủ đầu tư sẽ có các chương trình ưu đãi, chiết khấu khác nhau dành cho khách hàng. Thông thường thời điểm mở bán đầu tiên của dự án, các căn hộ sẽ có mức giá tốt nhất. Sau đó giá sẽ tăng dần theo lộ trình của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án.

Theo đó, cùng một dòng sản phẩm, cùng một loại căn, cùng một tòa nhưng giá của từng căn hộ sẽ có sự dao động và không giống nhau. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về giá cụ thể của từng loại căn, từng tòa vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0975.98.6666 . Hoặc nhập form thông tin vào dưới đây để được tư vấn miễn phí.

  Bảng giá Vinhomes Grand Park dòng Ruby

  Hiện nay dòng sản phẩm Vinhomes Ruby vẫn chưa chính thức mở bán nên chưa có mức giá chi tiết. Đây là dòng căn hộ cao cấp hơn, hướng tới việc đem đến không gian sống rộng rãi, cuộc sống đầy đủ dịch vụ và tiện ích cho các gia đình. Tại Vinhomes Grand Park dòng căn hộ Vinhomes Ruby sẽ chiếm tổng khoảng 30% số lượng căn hộ của toàn dự án.

  Các căn hộ tại Vinhomes Ruby sẽ được thiết kế và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cơ bản giống như căn hộ tại các dự án của Vinhomes đã đi vào hoạt động như: Vinhomes Times City (Hà Nội), Vinhomes Centralpark (Tp Hồ Chí Minh)….Do đó, theo dự kiến của chúng tôi thì giá căn hộ Vinhomes Ruby tại Vinhomes Grand Park sẽ có mức giá cao hơn dòng Vinhomes Sapphire khoảng 15-20% nếu so sánh các căn cùng tầng, cùng diện tích và hướng.

  Không gian bên trong căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Ruby điển hình.
  Không gian bên trong căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Ruby điển hình.

  Bảng giá Vinhomes Grand Park dòng Diamond

  Tại dự án Vinhomes Grand Park, căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Diamond chỉ chiếm số lượng rất ít. Tọa lạc vị trí gần trung tâm, gần sát cạnh công viên 36ha, nhìn về hướng phía sông Đồng Nai và được coi là vị trí đẹp nhất tại dự án. Là dòng sản phẩm cao cấp hướng tới đối tượng khách hàng thuộc giới thượng lưu, các căn hộ tại đây có diện tích lớn và được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ hạng sang tựa như dự án Vinhomes Golden River tại Ba Son Quận 1. Nội thất cao cấp nhập khẩu xứng tầm với chủ sở hữu căn hộ. Do đó giá căn hộ Vinhomes Diamond sẽ có giá mức giá cao nhất. Dự kiến mức giá sẽ từ 70-80tr/m2 trở lên.

  Bảng giá Vinhomes Grand Park có phải là đắt?

  Giá bán chung cư Vinhomes Grand Park từ thời điểm đầu mở bán chỉ từ 33 triệu/m2 – 40 triệu/m2. Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư thì lộ trình tăng giá của Vinhomes Grand Park từ khi mở bán đến khi bàn giao căn hộ sẽ tăng khoảng 15% – 20%.

  Hiện nay có rất nhiều quý anh chị khách hàng khi nói đến giá tiền/m2 thì đều có nhận xét chung là giá cao. Bởi đơn thuần quý anh chị chỉ đang so sánh bảng giá Vinhomes Grand Park với giá bán các chung cư khu vực quanh Quận 9 của các chủ đầu tư không cùng phân khúc. Vậy giá bán chung cư Vinhomes Grand Park có thật sự đắt hay không? Xin mời anh chị cùng tìm hiểu một vài yếu tố cấu thành nên giá bán căn hộ của Vinhomes Grand Park nói riêng và các dự án của Vinhomes nói chung để có những phân tích và lựa chọn hợp lý nhất.

  Phương pháp tính giá bán Vinhomes Grand Park

  Phương pháp tính giá bán sản phẩm của chủ đầu tư Vinhomes nói riêng và các chủ đầu tư khác nói chung đều dựa trên chi phí triển khai và kỳ vọng lợi nhuận của chủ đầu tư.

  Bảng giá Vinhomes Grand Park được cấu thành bởi nhiều yếu tố
  Bảng giá Vinhomes Grand Park được cấu thành bởi nhiều yếu tố

  Để định giá được căn hộ tại Vinhomes Grand Park thì chủ đầu tư dựa vào các yếu tố sau:

  + Vị trí bất động sản:

  Vị trí dự án Vinhomes Grand Park được coi là rất tiềm năng bởi nằm tiệm cận với các tuyến đường bộ quan trọng để kết nối giao thông trong đó nổi bật nhất là đường vành đai 3 và tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên. Sắp tới dự án sẽ được coi là trung tâm mới tại khu vực phía Đông Tp Hồ Chí Minh cụ thể với đề án xây dựng Thành Phố Thủ Đức gồm 3 quận: Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức.

  + Thương hiệu:

  • Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, sở hữu nhiều công ty con trong hệ sinh thái.
  • Vinhomes là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam.

  + Chi phí xây dựng căn hộ:

  Chi phí nguyên vật liệu để xây dựng căn hộ.

  + Chi phí xây dựng hạ tầng, tiện ích:

  Vinhomes đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích thông minh, hiện đại và hấp dẫn chưa từng có. Tất cả đều tích hợp đầy đủ trong dự án đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân. Cụ thể tại dự án Vinhomes Grand Park có những tiện ích mà không 1 dự án nào có được như: Cạnh 2 con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc, sở hữu Công viên 36 ha, bến duy thuyền, TTTM Mega Mall lớn nhất miền nam, bộ đôi vườn Nhật 6.800m2 độc đáo, trường học Vinschool, Bệnh viện Vimec,…

  + Chi phí bán hàng.

  + Lợi nhuận.

  + Chi phí khác:

  Các yếu tố về hạ tầng trong tương lai, cảnh quan tiện ích…Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

  Phí dịch vụ tại Vinhomes Grand Park.

  Phí dịch vụ khi ở nhà Vinhomes như thế nào?
  Phí dịch vụ khi ở nhà Vinhomes như thế nào?

  Phí dịch vụ quản lý căn hộ hàng tháng.

  • Đối với dòng căn hộ Vinhomes Sapphire:

  Hiện tại mức phí dịch vụ là 15.000đ/m2 (chưa VAT). Trong đó:

  Phí trong nhà: 11.000đ/m2/ 5 năm đầu (CĐT hỗ trợ 7.000đ/m2, cư dân đóng 4.000đ/m2)

  Phí ngoài nhà: 4.000đ/m2. (Phí ngoài nhà có thể thay đổi từ năm thứ 2, tất cả sẽ dựa vào kỳ kiểm toán của năm trước đó nếu phát sinh thêm thì khách hàng sẽ đóng thêm còn nếu không phát sinh thì khách hàng vẫn duy trì đóng ở mức đó)

  -> Vậy tổng phí khách hàng sẽ phải đóng là 8.000đ/m2 ( chưa VAT)

  • Đối với dòng căn hộ Vinhomes Ruby (Dự kiến):

  Dự kiến mức phí dịch vụ của Vinhomes Ruby là 18.000đ/m2 (chưa VAT). Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 2.000đ/m2/3 năm đầu.
  Do đó với dòng căn hộ Vinhomes Ruby thì khách hàng sẽ đóng là 16.000đ/m2 (chưa VAT)

  Chi phí điện, nước, internet

  Ngoài phí dịch vụ nêu trên, cư dân tại dự án Vinhomes Grand Park sẽ phải chi trả các khoản chi phí khác như:

  + Chi phí điện: tính theo giá nhà nước
  + Chi phí nước: tính theo giá nhà nước.
  + Chi phí internet: thu trực tiếp từ mạng viễn thông.

  Phí sử dụng một số tiện ích.

  • Đối với Vinhomes Sapphire.

  + Sử dụng sân thể thao/ Máy tập thể thao ở công viên trung tâm: hoàn toàn miễn phí cho cư dân (Kiểm soát ra vào quẹt thẻ cư dân).
  + Sử dụng tiện ích vườn Nhật: hoàn toàn miễn phí và dành riêng cho cư dân (Kiểm soát ra vào quẹt thẻ cư dân).
  + Phí bể bơi: Thu phí với dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, miễn phí đối với dòng sản phẩm Vinhomes Ruby:
  + Bể bơi trong nhà: 20.000đ – 30.000đ/1 lần sử dụng.
  + Bể bơi ngoài trời: 15.000đ/1 lần sử dụng.
  + Phí chèo thuyền Kayak: (Sẽ có khung giá quy định khi đi vào hoạt động cụ thể).
  + Phí tập golf trong nhà: (Sẽ có khung giá quy định khi đi vào hoạt động cụ thể).
  + Phí BBQ: Dự kiến thu phí 200.000 đồng/lượt sử dụng (không quá 2 tiếng và số người sử dụng không quá 5 người)

  • Đối với Vinhomes Ruby

  Cư dân sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các tiện ích trong dự án.

  Đăng ký nhận bảng giá chi tiết từng căn, bảng tính dòng tiền vay ngân hàng:

  Trên đây là thông tin về bảng giá Vinhomes Grand Park và một số yếu tố ảnh hưởng tới giá của dự án. Những thông tin đã phần nào giúp khách hàng hiểu được lý do tại sao dự án Vinhomes Grand Park dù có giá cao hơn so với các dự án lân cận nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một trong số những sự kiện vang dội thị trường năm 2019 đó là phân khu The Rainbow bán hết 10.000 căn chỉ trong 17 ngày. Và mới đây 1 kỷ lục nữa khi 2.400 căn hộ The Origami tìm được chủ nhân chỉ trong 3 ngày.

  Để tìm hiểu kỹ hơn về căn hộ tại dự án, nhận bảng giá chi tiết từng tòa, phiếu tính giá từng căn, bảng tính lãi suất hàng tháng, quý khách hàng vui lòng đăng ký vào form hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

  HOTLINE PHÒNG KINH DOANH: 0975.98.6666

   One thought on “Bảng giá bán căn hộ dự án Vinhomes Grand Park

   1. Pingback: The Origami Vinhomes Grand Park | Phong cách Nhật - Chuẩn sống xanh.

   Trả lời

   NHẬN TƯ VẤN - BÁO GIÁ

    HOTLINE: 0975 98 6666